เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

Himma Garden Condominium

Himma Garden Condominium
ID: CMH-1249 54.11 m2 2 Beds 2 Baths

฿6,600,000

พื้นที่นั่งเล่น:
54.11 m2
ค่าส่วนกลาง:
฿300 / m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿50 / เดือน / m2
วันที่เสร็จสิ้น:
2558

Features

  • ปรับอากาศ
  • พื้นที่ส่วนกลาง
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • วิวภูเขา
  • สระว่ายน้ำ
  • สวนหย่อม
  • เฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่
  • ใกล้ห้างสรรพสินค้า

Himma Garden Condominium เป็นหนึ่งในโครงการที่หรูหราที่สุดและมีคุณภาพดีที่สุดในเชียงใหม่อย่างไม่มีข้อสงสัย โครงการ Garden Condominiums แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของอีกโครงการใหญ่แห่งหนึ่งซึ่งประกอบไปด้วยบ้านจัดสรรหรูหรามีระดับ ดังนั้นผู้ซื้อคอนโดจึงสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้อาศัยในโครงการบ้านจัดสรรครบวงจรสุดหรูมีระดับ แนวคิดของโครงการ Himma ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Himmapan Secret Garden ที่สิ่งก่อสร้างทั้งหมดในรีสอร์ทมีสถาปัตยกรรมทันสมัยในสไตล์เขตร้อน

โครงการนี้ตั้งอยู่ห่างจากย่านถนนนิมมานที่โด่งดังเพียงขับรถห้านาทีเท่านั้น ในขณะที่ศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองนั้นห่างออกไปเพียงสิบนาที ส่วนแฟน ๆ กีฬากอล์ฟจะต้องชอบใจเมื่อได้พบว่าโครงการตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟลานนา (Lanna Golf Course) ที่เจ้าของและผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถออกรอบได้ทุกวันหากต้องการ

Himma Garden Condominium ก็เช่นเดียวกับบริเวณอื่น ๆ ของรีสอร์ทที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำรับผู้ซื้อ เพื่อรักษาบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกับ Secret Garden ของรีสอร์ท ทั้งโครงการจึงมีการจัดสวนแบบเขตร้อนไว้อย่างสวยงาม ตั้งแต่สวนกลางแจ้ง น้ำพุ น้ำตก หรือแม้แต่ทะเลสาบสำหรับพายเรือพร้อมกับไม้ใหญ่ที่ร่มรื่น ภายในสวนต่าง ๆ มีสระว่ายน้ำและสโมสรพร้อมศูนย์ฟิตเนสครบวงจร ซาวน่าและเลานจ์สำหรับผ่อนคลาย

โครงการคอนโดแห่งนี้เสนอห้องพักหลายรูปแบบทั้งแบบหนึ่งและสองห้องนอนให้ผู้ซื้อได้เลือกจากอาคารทั้งสามของ Himma Garden Condominium ห้องพักแบบสองห้องนอนที่เสนอในโครงการนี้ตั้งอยู่ในตำแหน่งมุมบนชั้นที่ห้าและหกของอาคาร  เพื่อให้สอดคล้องกับความสวยงามภายนอกของอาคาร ภายในของ Himma ได้รับการตกแต่งไว้อย่างงดงามพร้อมจัดสรรเฟอร์นิเจอร์ครบครันด้วยมาตรฐานสูงสุด โดยมีสามแบบให้เลือกคือแบบ Modern Lanna แบบ Zen หรือ Contemporary ดังนั้นที่นี่จึงมีตัวเลือกที่ตรงกับความต้องการของคุณอย่างแน่นอน ทุกห้องพักเสนอวิวตระการตาของสนามกอล์ฟ และ/หรือสวนเขตร้อนที่มีอยู่ล้อมรอบอาคาร อาคารทั้งสามตั้งอยู่เป็นอิสระแยกจากกัน ดังนั้นทุกอาคารจึงไม่บดบังวิวของกันและกันจากระเบียงของแต่ละห้องพัก

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการซื้อในเชียงใหม่เพื่อการลงทุนหรือเพื่ออยู่ถาวร Himma Garden Condominium เสนอความคุ้มค่าเงินสูงสุด ผู้ลงทุนสามารถคาดหวังผลตอบแทนที่สูงขึ้นเพราะมีไม่กี่โครงการในเมืองที่อยู่ในระดับเดียวกับ Himma สำหรับความสวยงาม คุณภาพการก่อสร้าง พร้อมกับความสะดวกในด้านทำเลที่ตั้งของโครงการ

 ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น      มิถุนายน 2557
หนึ่งห้องนอน – ต่ำสุด      31.28       3,681,000 ราคาปิด             2%
สองห้องนอน – ต่ำสุด      54.11       6,600,000 แผนการชำระ
ดูเพล็กซ์สองห้องนอน    101.69     14,653,529 ค่าธรรมเนียมจอง        50,000 บาท
ค่ามัดจำ             30%
เงินยืนยันการซื้อ              –
การส่งมอบ             70%

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com