เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

โครงการ Mod ชิครีสอร์ท

โครงการ  Mod ชิครีสอร์ท

฿3,980,000

พื้นที่นั่งเล่น:
232 m2
พื้นที่บริเวณบ้าน:
270 m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿13 / เดือน / m2
วันที่เสร็จสิ้น:
6 จำนวนเงินค่าก่อสร้างรายเดือน

Features

  • จากูชี่
  • ปรับอากาศ
  • วิวภูเขา
  • วิวสวน
  • สนามเทนนิส
  • สระว่ายน้ำ
  • ส่วนประชาสัมพันธ์
  • สวนหย่อม

โครงการ Mod Chic Resort ตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการหลีกหนีจากความแออัดยัดเยียดเต็มไปด้วยความวุ่นวายในตัวเมือง เพื่อมองหาความสงบของชีวิตประจำวันในรีสอร์ทหรูมีระดับที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม

โครงการรีสอร์ทขนาดใหญ่แห่งนี้อยู่เชิงดอยสุเทพที่บ้านแต่งละหลังในโครงการสามารถมองเห็นวิวของขุนเขาเขียวขจี ความรู้สึกของการอาศัยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติยังอบอวลในบริเวณโครงการจากการที่มีแม่น้ำสองสายไหลขนาดทั้งสองด้านของโครงการ ตลอดทั้งโครงการแห่งนี้ได้รับการจัดวางไม่ให้ทึบ พร้อมบริเวณพื้นที่สีเขียวและการตกแต่งด้วยน้ำพุน้ำตกหลายแห่ง ถนนเข้าโครงการเรียงรายด้วยหมู่ไม้กว้าง 17 เมตร ผู้อยู่อาศัยในโครงการได้สิทธิประโยชน์ในการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และศูนย์ออกกำลังกาย ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการในเชียงใหม่ที่มีสนามเทนนสในโครงการ เมื่อคุณต้องเดินทางห่างจากบ้าน คุณก็สามารถสบายใจได้ว่าครอบครัวของคุณจะปลอดภัย เพราะอาศัยในโครงการบ้านจัดสรรที่มีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากจะตั้งอยู่ในย่านที่สงบเงียบ โครงการ Mod Chic Resort ยังห่านจากสี่แยกทางหลวงเพียง 1.2 กม. ซึ่งก็หมายถึงความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางเข้าไปยังใจกลางเมือง ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติหลายแห่งอยู่ห่างออกไปเพียงขับรถในเวลาสั้น ๆ จากตัวโครงการผู้อยู่อาศัยสามารถไปยังท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้อย่างง่ายดาย

ด้วยข้อดีมากมายทั้งหมดนี้ คุณคงคิดว่าบ้านในโครงการ Mod Chic Resort จะมีราคาสูงลิบ นี่เป็นความคิดที่ผิด!  ความจริงแล้วโครงการ Mod Chic เป็นหนึ่งในโครงการบ้านจัดสรรที่ไม่แพงและอยู่ในช่วงราคาที่รับได้แห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 4 ล้านบาทสำหรับบ้านเดี่ยวสี่ห้องนอน สามห้องน้ำ แตกต่างจากบ้านสามห้องนอนที่เห็นอยู่ทั่วไปในเชียงใหม่ ผู้ที่ยินดีจ่ายเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยด้วยราคากว่า 6 ล้านบาทเล็กน้อยก็สามารถได้บ้านที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการที่มีพื้นที่ใช้สอยภายในมากถึง 380 ตารางเมตรบนที่ดิน 400 ตารางเมตร

ผู้พัฒนาโครงการ Mod Chic Resort มีประสบการณ์พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรมามากกว่าทศวรรษ ผู้ซื้อสามารถสบายใจได้ว่าพวกเนาจะได้รับมอบในสิ่งที่ต้องการทุกประการ ผู้พัฒนาโครงการมีความภูมิใจในการใช้วัสดุก่อสร้างอย่างดีสำหรับบ้านทุกหลังในโครงการ ตลอดจนการออกแบบจากสถาปนิกฝีมือดีที่มอบแบบบ้านที่น่าดึงดูดทันสมัยพร้อม ๆ กับความสะดวกสบายในพื้นที่ใช้สอยของการอยู่อาศัย บ้านทั้งสามแบบมีเพดานสูงพร้อมติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยสมัยใหม่และความทันสมัยสะดวกสบายทั้งในห้องครัวและห้องน้ำเข้ากับชีวิตที่หรูหรามีระดับ

สรุปแล้ว โครงการ Mod Chic Resort เป็นโอกาสของการซื้อที่เหมาะที่สุดสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาบ้านที่สะดวกสบายในราคาที่รับได้สำหรับทั้งครอบครัวท่ามกลางความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมอันเป็นธรรมชาติ

 ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น             2556
สี่ห้องนอน – ประเภท S       232       4,179,000 ราคาปิด             3.15%
สี่ห้องนอน – ประเภท M       277       4,900,875 แผนการชำระ
สี่ห้องนอน – ประเภท L       380       6,557,250 ค่าธรรมเนียมจอง           ฿20,000
ค่ามัดจำ             20%
เงินยืนยันการซื้อ              –
การส่งมอบ             80%

 

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com