เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

โครงการ นิวคอนเซพ พูลวิลล่า

โครงการ นิวคอนเซพ พูลวิลล่า
ID: CMH-688 60 m2 สตูดิโอ Beds 1 Bath

฿2,850,000

พื้นที่นั่งเล่น:
60 m2
ค่าส่วนกลาง:
฿500 / m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿45 / เดือน / m2
วันที่เสร็จสิ้น:
กลางปี 2558

Features

  • จากูชี่
  • ดาดฟ้าบนหลังคา
  • ที่จอดรถ
  • ปรับอากาศ
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • วิวภูเขา
  • สระว่ายน้ำ
  • ส่วนประชาสัมพันธ์
  • สวนหย่อม
  • เฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่

หากคุณกำลังมองหาโอกาสซื้อด้วยวัตถุประสงค์โดยเฉพาะเพื่อการลงทุนในเชียงใหม่แล้ว คุณจะไม่สามารถหาโครงการไหนที่จะเหมาะไปกว่าโครงการ New Concept Pool Villas  โครงการNew Concept Pool Villas โครงการใหม่นี้เสนอการรับประกันผลตอบแทนการลงทุนถึง 10%  ต่อปีเป็นระยะเวลาสิบปี ซึ่งถือเป็นข้อเสนอของผลตอบแทนการลงทุนที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ในระยะเวลาสิบปีแรกหลังจากที่โครงการเสร็จสิ้น ทางโครงการจะรับประกันการจ่ายผลตอบแทนค่าเช่าให้คุณในอัตรา 8% ต่อปีของราคาขาย และในระยะเวลาสิบปี ในปีสุดท้ายทางโครงการจะซื้อห้องของคุณคืนในอัตรา 120% ของราคาซื้อเริ่มต้น ซึ่งคิดเป็นการลงทุนที่เพิ่มขึ้น 2% ต่อปีของระยะเวลาการลงทุนสิบปี และเมื่อคุณรวมผลตอบแทนทั้งสองอัตราเข้าด้วยกัน คุณจะได้รับผลตอบแทนรวมเป็น 8% + 2% = 10% ต่อปี!

ผู้พัฒนาสามารถเสนอผลตอบแทนการลงทุนดี ๆ เช่นนี้ได้ก็เนื่องจากความจริงที่ว่าโครงการ New Concept Pool Villas ออกแบบมาด้วยวัตถุประสงค์เพื่อเป็นคอนโดรีสอร์ทที่เสนอที่พักสำหรับแขกที่ต้องการเข้าพักในระยะสั้นที่มองหาสิ่งอำนวยความสะดวกและความน่าสนใจต่าง ๆ รวมถึง ทะเลสาบขนาดใหญ่ในพื้นที่พร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และอื่น ๆ ที่แขกผู้มาพักในระยะสั้นต้องการ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในพื้นที่โครงการประกอบด้วย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้องซักอบรีด ร้านเสริมสวยและศูนย์บริการสปา ตลอดจนบริษัทท่องเที่ยว และรถรับส่งไปยังตัวเมือง

โครงการนี้ไม่ใช่โครงแรก ผู้พัฒนาโครงการได้รับความสำเร็จอย่างมากและตอนนี้ก็ได้จำหน่ายหมดแล้วจากโครงการ New Concept Boutique Condo ซึ่งเป็นโครงการแรกของผู้พัฒนาโครงการที่จัดทำขึ้นในลักษณะเดียวกันนี้ สำหรับโครงการใหม่นี้ ผู้พัฒนาโครงการได้เลือกสรรทำเลที่มีความสะดวกสูงสุดง่ายต่อการเดินทางไปยังท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่และใจกลางเมืองฝั่งใต้ของจังหวัด ซึ่งก็หมายความว่าที่ตั้งของโครงการนี้จะเสนอความงามของวิวภูเขาอีกด้วย

รีสอร์ทประกอบด้วยกลุ่มอาคารสามชั้นซึ่งแต่ละอาคารมีห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง อพาร์ทเม้นต์ที่อยู่ชั้นล่างมาพร้อมกับลานอาบแดดและสวนหย่อมส่วนตัวที่หรูหราสง่างาม ยูนิตบนชั้นที่สองของอาคารนำเสนอตัวเลือกที่คุ้มค่าในราคาย่อมเยาให้แก่ผู้ซื้อ ส่วนบนชั้นที่สามซึ่งเป็นชั้นบนสุดเสนอดาดฟ้าส่วนตัวขนาด 54 ตารางเมตรพร้อมอ่างจากูชี่ อพาร์ทเม้นต์ทุกยูนิตที่นี่ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่และมีทุกอย่างพร้อมสรรพสำหรับทุกความต้องการของแขกที่เข้าพัก ดังนั้นผู้ลงทุนจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องค่าใช้จ่ายในการหาเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม

New Concept Pool Villas เพิ่งจะเริ่มเปิดจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมาหลังจากที่ได้เริ่มการก่อสร้างไปเมื่อเดือนมิถุนายน ดังนั้นขณะนี้ผู้ซื้อจึงได้ประโยชน์จากราคาพิเศษก่อนเริ่มดำเนิน ณ เวลาเปิดดำเนินการ เพราะฉะนั้นผู้ซื้อที่สามารถตัดสินใจได้เร็วจะได้รับประโยชน์จากส่วนลดพิเศษสุดจากราคาขายปกติ

ท้ายที่สุดนี้ New Concept Pool Villas เสนอการรับประกันผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุดไม่เพียงในเชียงใหม่แต่ทั่วประเทศไทยที่มีเสนออยู่ในขณะนี้ โครงการก่อนหน้านี้ของผู้พัฒนาโครงการที่มอบข้อเสนอในลักษณะเดียวกันนี้จำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว ดังนั้นจึงสามารถคาดการณ์ได้ว่าโครงการ New Concept Pool Villas นี้จึงน่าจะขายได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เพราะฉะนั้นผู้ต้องการลงทุนจึงจะรอช้าไม่ได้ รีบตัดสินใจเสียวันนี้หากต้องการที่จะได้รับผลประโยชน์จากข้อเสนอที่มีผลตอบแทนพิเศษสุดนี้

 ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น       มิถุนายน 2557
สตูดิโอ – ชั้นที่สอง     60     2,850,000 ราคาปิด              2%
สตูดิโอ – ชั้นที่ล่าง     60     3,290,000 แผนการชำระ
สตูดิโอ – ชั้นบนสุด 114 4,390,000 ค่าธรรมเนียมจอง          ฿50,000
ค่ามัดจำ             30%
เงินยืนยันการซื้อ             70%
การส่งมอบ               –

 

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com