เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

เกี่ยวกับเรา

พิชฎารัตน์ บุญมีกุลภัสสร์ (มิลค์)

มิลค์ เกิดในเชียงใหม่และได้ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในเมือง เธอจึงรู้จักพื้นที่ได้เป็นอย่างดี สามารถที่จะให้รายละเอียด เกี่ยวกับข้อดีของแต่ละพื้นที่ในเมืองเชียงใหม่ให้กับลูกค้า

เธอได้จบการศึกษาใน ที่วิทยาลัยเชียงใหม่บริหารธุรกิจนานาชาติบริหารธุรกิจนานาชาติ สาขาการขายและการตลาด นอกเหนือจากภาษาไทยที่เป็นภาษาบ้านเกิดของเธอแล้ว  และมีความเป็นมืออาชีพสูงทั้งในด้านฝ่ายขายและการตลาด

และ ตั้งแต่นั้นมาได้ทำงานในฝ่ายการขายและการตลาดทั้งในกรุงเทพ และ เชียงใหม่ ประสบการณ์ที่ผ่านมาของเธอในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ มิลค์มีความรู้และเข้าใจเป็นอย่างดี ในเรื่องของการออกแบบและตกแต่งภายใน ซึ่งทำให้เธอนั้นสามารถที่จะช่วยลูกค้า ไม่เพียงแต่ในการซื้อคอนโดและบ้าน แต่ยังช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งภายในให้มีมาตรฐานที่ดี

มิลค์ เข้าร่วมการทำงานให้ เชียงใหม่-โฮมส์ ในปี  2015 และเป็นผู้รับผิดชอบให้ความช่วยเหลือแก่ลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศ ในการหา บ้าน คอนโด และที่ดิน ในเมืองเชียงใหม่และพื้นที่โดยรอบให้ตรงกับความต้องการของแต่ละลูกค้า จนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจ

 

Nick Pendrell

Nick ก้าวเข้ามาในวงการอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศตั้งแต่ปี 2007 ในฐานะนักวิเคราะห์การลงทุน นักเขียน นักหนังสือพิมพ์และตัวแทนจำหน่ายอสังหาริมทรัพย์

เมื่อปลายปี 2007 เขาได้ตีพิมพ์หนังสื่อเล่มแรกของเขา – Hurghada Property and Egypt’s Red Sea Riviera Real Estate ซึ่งเป็นหนังสื่อเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ หลังจากความสำเร็จของหนังสือเล่มแรก เขาย้ายไปที่ ฮูร์กาดา ประเทศอียิปต์ ในช่วงต้นของปี 2008 และที่นี่เขาได้ตั้งบริษัทชื่อ Egypt Real ซึ่งต่อมาได้กลายมาเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จมาที่สุดในภูมิภาคแถบทะเลแดง ที่มียอดขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 400 หน่วยในกว่าสี่ปี

ต่อมาเมื่อต้นปี 2012 Nick ได้ระบุว่าเมืองชายหาดพัทยาของประเทศไทยจะกลายเป็นตลาดอสังหาริมทรัพย์แห่งใหม่ที่น่าสนใจที่สุดในโลกทั้งสำหรับผู้ลงทุนและผู้ซื้อที่ให้ความสำคัญแก่ไลฟ์สไตล์ และในเดือนสิงหาคมปีเดียวกันนั้น เขาก็ได้ตีพิมพ์หนังสือคู่มือสำหรับผู้ที่สนใจจะซื้ออสังหาริมทรัพย์ในพัทยา ซึ่งเป็นคู่มือเล่มแรกในชื่อว่า Pattaya Property and Thailand’s Real Estate นอกจากนี้ Nick ยังเป็นนักหนังสือพิมพ์ที่เสนอข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในพัทยาให้แก่นิตยสารหลายแห่ง ได้แก่ Pattaya Condo Guide, SE Asia Property Report, Real Estate Magazine และ Pattaya Property Trader ตลอดจนเว็บไซด์ต่าง ๆ ได้แก่ PropertyShowrooms.com, HomesGoFast.com และ Property-Abroad.com Nick ยังเสนอข้อมูลและปรากฏตัวทังทางวิทยุและโทรทัศน์ของพัทยาในรายการ Tropical Properties ซึ่งถ่ายทอดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ของพัทยา

ความเชี่ยวชาญของ Nick ยังครอบคลุมในถึงวงการการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ จากที่ได้รับผิดชอบหน้าที่ในฐานะนักการตลาดอาวุโสมาตั้งแต่ปี 1988 เขาได้เขียนหนังสืออีกเล่มหนึ่งในปี 2011 ที่มีชื่อว่า Internet Marketing Bible for Accountants ซึ่งเป็นหนังสือคู่มือสำหรับผู้ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ธุรกิจทางออนไลน์

 

Stuart Daly

Stuart เป็นกรรมการผู้จัดการของ Pattaya Realty ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ซึ่งเป็นบริษัทที่ก่อตั้งมานานที่สุดและได้รับการนับถือและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในเมือง ด้วยประสบการณ์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของพัทยามากว่า 11 ปีจึงมีเพียงไม่กี่คนที่จะเข้าใจและความรู้อันลึกซึ้งในตลาดได้เท่า Stuart

Pattaya Realty เป็นสมาชิกของทุกองค์กรการค้าที่สำคัญในภูมิภาค ทั้งนี้รวมถึง Real Estate Broker Association of Thailand, Real Estate Broker Association (Eastern Seaboard) ซึ่งในขณะนี้ดำรงตำแหน่งรองประธาน แลองค์กร National Association of Realtors ทั้งนี้ผู้ที่เป็นสมาชิกจะต้องมีการศึกษาในระดับสูงทางด้านอสังหาริมทรัพย์และยังต้องปฏิบัติตามหลักจรรยาบรรณของวิชาชีพอย่างเคร่งครัด Stuart ยังได้รับใบรับรอง CIPS (Certified International Property Specialist หรือ ผู้เชียวชาญที่ได้รับการรับรองด้านอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ) หลังจากที่เขาจบหลักสูตรความเข้าใจในอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ (comprehensive international Real Estate course) ที่จัดทำการอบรมโดย NAR

ในฐานะของบริษัทที่มีระบบและแสดงผลงานมากที่สุดในพัทยา Pattaya Realty มีฐานข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่รอเสนอขายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง บริษัทยังเสนอบริการอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าในหลากหลายรูปแบบ บริการจัดการทรัพย์สินตลอดจนฝ่ายบริการที่มีความเชียวชาญด้านอาคารพาณิชย์ทั้งเพื่อจำหน่ายและให้เช่าในระยะยาวอีกด้วย

บริษัท Pattaya Realty เป็นบริษัทที่มีทีมงาน 15 คนที่รอให้บริการจากสำนักงานสองแห่งคือในพัทยากลางและจอมเทียร

จากการเล็งเห็นโอกาสที่พลาดไม่ได้ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เขาก็ได้ย้ายอีกครั้งหนึ่งเมื่อปี 2014 ครั้งนี้เขาได้ตั้งบริษัท Chiang Mai Realty ร่วมกับ Nick Pendrell และ Stuart Daly โดยมี Phil ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัทของ Chiang Mai Realty

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com