เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

Anantara Serviced Suites

Anantara Serviced Suites
ID: CMH-1275 149.5 m2 3 Beds 3 Baths

฿22,133,475

พื้นที่นั่งเล่น:
149.5 m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿55 / เดือน / m2
วันที่เสร็จสิ้น:
มิถุนายน 2559

Features

  • ดาดฟ้าบนหลังคา
  • ที่จอดรถ
  • ปรับอากาศ
  • พื้นที่ส่วนกลาง
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • ร้านอาหาร
  • สระว่ายน้ำ
  • ส่วนประชาสัมพันธ์
  • เฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่

คุณภาพการรับรองแบบไทย ๆ เป็นสิ่งเรื่องลือไปทั่วโลก ในบรรดาบริษัทที่ให้การรับรองในประเทศเทศไทยคงมีเพียงไม่กี่แห่งที่สามารถเสนอบริการได้เทียบเท่ากับบริการของบริษัทในเครือ Anantara เมื่อกล่าวถึงความเป็นเลิศและคุณภาพของรีสอร์ทในประเทศไทยที่เสนอการบริการในระดับห้าดาว

ด้วยการเปิดตัวของ Anantara Chiang Mai Serviced Suites ผู้ซื้อสามารถซื้อความเป็นอยู่ที่หรูหรามีระดับ ไม่ว่าจะเป็นการอยู่ในทำเลที่เป็นศูนย์กลางเพื่อความสะดวกส่วนตัวหรือการลงทุนเพื่อผลตอบแทนที่จะเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปี

Anantara Chiang Mai Resort & Spa ซึ่งเป็นสมนาคุณจากรีสอร์ทตั้งอยู่ตรงข้ามกับ Anantara Chiang Mai Serviced Suites เสนอคอลเล็กชั่นของการบริการในห้องสวีท 44 ห้อง ผสมผสานกับวิถีชีวิตชาวเมืองร่วมสมัยของความสง่างามแห่งเชียงใหม่ในใจกลางเมือง ผู้อยู่อาศัยจะได้ประโยชน์จากที่อยู่ในทำเลทอง การใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ตรงข้ามกับตัวรีสอร์ท ตลอดจนตัวเลือกของการอยู่เองหรือให้เช่าห้องชุดพร้อมบริการแห่งนี้

ด้วยที่ตั้งอันเป็นใจกลางในทางใต้ของเชียงใหม่ Anantara Chiang Mai Serviced Suites จึงอยู่ไม่ห่างจากความคึกคักของตลาดสด ความสวยงามน่าดึงดูดของชายฝั่งน้ำและป้อมคูเมืองเก่า ในขณะเดียวกันย่านอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเชียงใหม่ก็สามารถไปถึงได้โดยการขับรถในช่วงสั้น ๆ จากรีสอร์ทหรูแห่งนี้ นอกจากนี้ท่าอากาศยานนานาชาติ เชียงใหม่ก็สามารถขับรถไปได้ภายในเวลา 15 นาทีเท่านั้น

ความสะอาดสะอ้าน สัมผัสแห่งความทันสมัยพร้อมกับคุณค่าการออกแบบในความดั้งเดิมแงความเป็นไทย ที่นี่คือที่พักที่ทุกความละเอียดได้รับการจัดสรรด้วยความพินิจพิจารณาอย่างละเอียดพิถีพิถัน ห้องพักทุกหน่วยที่นี่ได้รับการตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ในสีสันของวัสดุธรรมชาติและความพิถีพิถันในการเติมแต่งความงามด้วยภาพเขียนและประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ไร้ความกังวล

Anantara Chiang Mai Serviced Suites ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนและความผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนส่วนตัวที่น่าประทับใจตลอดจนสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่ตกแต่งอย่างสวยงาม การเสริมแต่งด้วยความพินิจพิจารณาทั้งหมดนี้ก็เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตั้งแต่บริการรูมเซอร์วิส บริการรับเลี้ยงเด็กและบริการติดต่อสอบถาม เพื่อสร้างความมั่นใจว่าทุกวันจะมีความพิเศษ ราบรื่นและสะดวกสบายสูงสุด ผู้อยู่อาศัยยังได้รับประโยชน์ในการเข้าใช้บริการทุกอย่างที่ Anantara Chiang Mai Resort & Spa ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับตัวโครงการริมฝั่งแม่น้ำปิง เสนอบริการอันหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ตั้งแต่ยิมที่มีอุปกรณ์ครบวงจรและบริการสปาที่ผ่านการได้รับรางวัลของ Anantara Spa ไปจนถึงเวลาน้ำชายามบ่ายซึ่งเสนอชาจากนานาชาติและประเทศต่าง ๆ ในเอเชีย

ส่วนผู้ที่มองหาการซื้อเพื่อการลงทุนสามารถใช้ประโยชน์จากโครงการจัดการการเช่า Anantara ซึ่งให้บริการจัดการด้านการให้เช่าห้องพักเพื่อผลตอบแทนในการลงทุน โครงการนี้ออกแบบมาสำหรับเจ้าของห้องพักที่ต้องการให้มืออาชีพอย่าง Anantara เข้ามาจัดการในตัวอสังหาริมทรัพย์และการตลาด ในขณะเดียวกันก็ยังมีทางเลือกที่สามารถอาศัยในพื้นที่และใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมมีเสนอในวันหยุดของพวกเขาเป็นเวลามากถึง 30 วันต่อปี

โครงการบริการจัดการด้านการให้เช่านี้มอบความสบายใจแก่ผู้เป็นเจ้าของ ที่ได้ทราบว่าห้องพักของเขาได้รับการดูแลจากมืออาชีพ ทีมงานบริหารของรีสอร์ทเสนอบริการช่วยเหลือตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงและให้การดูแลในทุกขั้นตอนเพื่อมอบทางเลือกของการจัดการให้เช่าที่ไร้ขอบเขตและสะดวกสบาย เพื่อผลตอบแทนการเช่าสูงสุด เจ้าของห้องพักจะได้ประโยชน์จากกิจกรรมการตลาดในระดับนานาชาติและเครือข่ายการขายระดับโลกของ Anantara ตลอดจนโอกาสในระดับที่สูงขึ้นของโรงแรมในเครือ Anantara ซึ่งเป็นรีสอร์ทและสถานบริการสปาที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักลงทุนที่เข้าร่วมในโครงการจะได้รับส่วนแบ่ง 50% ของรายได้ค่าเช่าสุทธิที่Anantara ได้รับ ส่วนผู้ที่มองหาการรับประกันผลตอบแทนจากการให้เช่าสามารถเลือกที่จะรับผลตอบแทนขั้นต่ำที่ 4% เป็นระยะเวลาสองปี

โดยสรุปก็คือ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดในใจกลางเมืองแล้ว Anantara Chiang Mai Serviced Suites เป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด

 ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น           2557
สองห้องนอน – ต่ำสุด     87.75     12,899,250 ราคาปิด             1%
สองห้องนอน – สูงสุด     93.55     16,207,538 แผนการชำระ
สามห้องนอน – ต่ำสุด   149.50     22,133,475 ค่าธรรมเนียมจอง        50,000 บาท
สามห้องนอน – สูงสุด   161.39     27,282,980 ค่ามัดจำ            10%
เงินยืนยันการซื้อ      20% / 10 เดือน
การส่งมอบ             70%

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com