เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

เอสคอนโด

เอสคอนโด
ID: CMH-663 56 m2 1 Bed 1 Bath

฿3,770,000

พื้นที่นั่งเล่น:
56 m2
ค่าส่วนกลาง:
฿500 / m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿45 / เดือน / m2
วันที่เสร็จสิ้น:
กรกฎาคม 2558

Features

  • ที่จอดรถ
  • ปรับอากาศ
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • สระว่ายน้ำ
  • ส่วนประชาสัมพันธ์
  • สวนหย่อม
  • เฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่
  • ใกล้ห้างสรรพสินค้า

ใครก็ตามที่กำลังมองหาอพาร์ตเม้นต์หนึ่งห้องนอนที่มีระดับที่สุดแห่งหนึ่งที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างในเชียงใหม่ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาอีกต่อไปเมื่อได้พบกับโครงการ S Condo ด้วยอพาร์ตเม้นต์ที่มีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าจากโครงการอื่น ๆ ในเชียงใหม่ S Condo จึงได้รับการยืนยันได้ว่าเป็นโครงการหรูแห่งหนึ่งในตลาดอาคารที่พักอาศัย ดังนั้นหาคุณกำลังมองหาอพาร์ตเม้นต์หนึ่งห้องนอนที่กว้างขวาง S Condo เป็นหนึ่งในโครงการที่หาคู่แข่งได้ยาก

อพาร์ตเม้นต์หนึ่งห้องนอนที่โครงการ S Condo มีขนาดระหว่าง 56 และ 68 ตารางเมตร จึงทำให้มีเนื้อที่กว้างขวางกว่าอพาร์ตเม้นต์สองห้องนอนที่กำลังเสนออยู่ในตลาด ทั้งผู้ซื้อและผู้เช่าสามารถสัมผัสถึงความหรูมีระดับของโครงการ ทำให้ S Condo เหมาะสำหรับการอาศัยในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นบ้านสำหรับตัวเองหรือบ้านพักในฤดูหนาว นอกจากยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการลงทุนเพื่อให้เช่าเพราะการเป็นอพาร์ตเม้นต์ที่กว้างขวางหรูหราจะสามารถดึงดูดผู้เช่าได้อย่างแน่นอน

อพาร์ตเม้นต์ทั้งหมดใน S Condo ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบจึงไม่ต้องกังวลถึงค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเข้าอยู่ ที่นี่จึงเป็นโครงการหรูมีระดับในการเข้าอยู่อย่างแท้จริง นอกจากจะมีความกลมกลืนอย่างมีคุณภาพแล้ว โครงการทันสมัยแห่งนี้ยังมีเทคโนโลยีล่าสุดที่ทำให้ที่นี่แตกต่างจากที่อื่น อาทิ เครื่องสแกนรอยนิ้วมือที่ประตูดังนั้นคุณจึงไร้กังวลจากการทำกุญแจหายอีกต่อไป

ด้วยความมีระดับของโครงการ ตัวอาคารจึงมีห้องพักเพียง 48 หน่วยเพราะโครงการนี้ออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ซื้อในกลุ่มที่มีฐานะ อพาร์ตเม้นต์ทุกห้องมีที่จอดรถของตนเองในอาคาร ผู้ซื้อจึงไม่ต้องกังวลว่าจะต้องคอยมองหาที่ว่างสำหรับจอดรถ

เมื่อพิจารณาถึงจำนวนอพาร์ตเม้นต์หรูในระดับนี้ที่มีอยู่เพียงไม่กี่แห่ง S Condo ล้ำหน้าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งนี้รวมถึงสระว่ายน้ำและศูนย์ฟิตเนส

นอกจากนี้ โครงการ S Condo ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมเพิ่มดีกรีของการเป็นที่อยู่อาศัยตามความต้องการยิ่งขึ้น ที่ตั้งโครงการของ S Condo อยู่ในย่านที่ได้เปรียบจากการที่อยู่ติดกับถนนนิมมานที่มีความนิยม ผู้อยู่อาศัยสามารถไปพักผ่อนได้ไม่ว่าจะเป็นที่บาร์ คลับหรือร้านอาหารได้ด้วยระยะที่เดินถึงได้ในเวลาเพียงเล็กน้อย ตลอดจนห้างสรรพสินค้า Maya Shopping Mall ก็อยู่ในบริเวณใกล้เคียง จากที่ตั้งโครงการผู้อยู่อาศัยยังสามารถเดินไปมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จึงเป็นโครงการที่เหมาะกับสะดวกแก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหาอพาร์ตเม้นต์หนึ่งห้องนอนที่สะดวกสบายหรูหรามีระดับเพื่ออยู่เอง หรือเปิดให้เช่าเพื่อรับรายได้งาม ๆ เป็นประจำทุกปี S Condo เป็รหนึ่งในโครงการที่หาตัวจับได้ยากอย่างปฏิเสธไม่ได้

 ประเภท ตร.ม.   ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น     พฤศจิกายน 2556
1 ห้องนอน – ต่ำสุด        56      3,770,000 ราคาปิด              1%
1 ห้องนอน – สูงสุด        68      5,430,000 แผนการชำระ
ค่าธรรมเนียมจอง         ฿20,000
ค่ามัดจำ             20%
เงินยืนยันการซื้อ               –
การส่งมอบ             80%

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com