เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

โครงการ โอเรียนเต็ล

โครงการ โอเรียนเต็ล

฿3,079,700

พื้นที่นั่งเล่น:
130 m2
พื้นที่บริเวณบ้าน:
147 m2
วันที่เสร็จสิ้น:
แตกต่างกันคามเฟส

Features

  • ที่จอดรถ
  • ปรับอากาศ
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • สนามเด็กเล่น
  • สระว่ายน้ำ
  • ส่วนประชาสัมพันธ์
  • สวนหย่อม
  • ใกล้ห้างสรรพสินค้า

ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดไหนที่คุณกำลังมองหา คุณก็หาได้ทุกความต้องการที่โครงการ The Oriental กับสองรูปแบบสถาปัตยกรรมและสิบสองขนาดและการจัดวางรูปแบบที่แตกต่างกันให้เลือก ที่นี่จึงมีตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

โครงการ The Oriental ประกอบด้วยบ้านในหลายขนาด ตั้งแต่สามห้องนอน/สามห้องน้ำที่เริ่มตั้งแต่ 130 ตารางเมตรไปจนถึง 180 ตารางเมตร บวกกับตัวเลือกดี ๆ อย่างบ้านสี่ห้องนอน/สี่ห้องน้ำซึ่งมีขนาดตั้งแต่ 200ไปจนถึง 315 ตารางเมตร ซึ่งบ้านที่นี่มาพร้อมกับที่จอดรถสำหรับสองคันทุกหลัง

ที่ตั้งของโครงการ The Oriental อยู่ห่างออกไปประมาณ 4 กม. ทางตะวันตกเฉียงใต้ของตัวเมือง ซึ่งสามารถเดินทางไปมาได้สะดวก เพราะถนนวงแหวนของโครงการติดต่อกับทางหลวงสายหลักถึงสองสาย นอกจากนี้ยังมีถนนตัดตรงไปสู่ท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่ต้องเดินทางเป็นประจำ สำหรับผู้ที่รักการช้อปจะต้องชื่นชอบโครงการในข้อที่ว่าสามารถขับรถเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังศูนย์การค้า The Promenada Shopping Mall ห้าง Big C Hypermarket นอกจากจะมีแหล่งช้อปปิ้งและศูนย์บันเทิงให้เลือกใช้บริการตามใจชอบแล้ว โครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง เช่น วิทยาลัย Montfort College และ Varee Chiang Mai ตลอดจนโรงพยาบาลอีกหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง

อย่างไรก็ตามสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ใน The Oriental ก็มีอยู่อย่างพร้อมสรรพสำหรับผู้ซื้อที่ไม่ต้องการออกไปนอกบริเวณโครงการ The Oriental เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่มีการรักษาความปลอดภัย พร้อมระบบโทรทัศน์วงจรปิด CCTV ตลอด 24 ชั่วโมงเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ผู้อยู่อาศัยทุกครัวเรือนจะได้รับสิทธิประโยชน์จากบริเวณพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของโครงการ สิทธิประโยชน์ชิ้นโบว์แดงคือสโมสรของโครงการที่มีศูนย์ฟิตเนสครบวงจรตลอดจนสระว่ายน้ำทะเลไว้คอยบริการลูกค้าในโครงการทุกคน

โครงการ The Oriental เป็นโครงการใหญ่ที่เริ่มก่อสร้างมาหลายปีแล้ว ดังนั้นสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ในโครงการส่วนใหญ่จึงก่อสร้างเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถใช้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ได้ทันทีที่บ้านของคุณแล้วเสร็จพร้อมให้คุณเข้าอยู่ได้

โครงการอยู่ภายใต้การดูแลของหนึ่งในผู้พัฒนาโครงการที่มีประสบการณ์บ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวมากที่สุดของเชียงใหม่ ดังนั้นคุณจึงสามารถซื้อโครงการได้อย่างมั่นใจ ความมั่นคงทางการเงินของผู้พัฒนาโครงการแสดงถึงสิทธิประโยชน์ของผู้ซื้อโครงการในโครงการผ่อนชำระที่เป็นกันเองที่สุดเท่าที่จะหาได้ในจังหวัด ผู้ซื้อเพียงวางเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อ ณ เวลาทำสัญญาและที่เหลืออีก 90% จะยังไม่ต้องชำระจนกว่าจะถึงเวลาโอนกรรมสิทธิ์

ดังนั้นไม่ว่าคุณต้องการพื้นที่เท่าใดและมีงบประมาณแค่ไหน หากคุณต้องการบ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเชียงใหม่แล้ว โครงการ The Oriental จะเป็นที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ

 ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น            2552
3 ห้องนอน – ต่ำสุด       130       3,079,700 ราคาปิด             2%
3 ห้องนอน – สูงสุด       180       5,716,500 แผนการชำระ
4 ห้องนอน – ต่ำสุด       200       6,056,400 ค่าธรรมเนียมจอง        ฿20-50,000
4 ห้องนอน – สูงสุด       315     10,258,800 ค่ามัดจำ             10%
เงินยืนยันการซื้อ              –
การส่งมอบ             90%

 

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com