เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

The Pran

The Pran

฿28,905,480

พื้นที่นั่งเล่น:
410 m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿50 m2
วันที่เสร็จสิ้น:
8 - 12 เดือน

Features

  • จากูชี่
  • ซาวน่า
  • ที่จอดรถ
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • วิวภูเขา
  • สระว่ายน้ำ
  • ส่วนประชาสัมพันธ์
  • สวนหย่อม
  • ไม่มีเฟอร์นิเจอร์

โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่า The Pran เป็นหมู่บ้านจัดสรรที่หรูหราที่สุดของเชียงใหม่ในปัจจุบัน ใครก็ตามที่กำลังมองหาประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดในเมือง ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางแม้แต่สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการหาบ้านจัดสรรที่ดีที่สุดในเขตตัวเมือง จะต้องให้ The Pran เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งแน่นอน

โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามสะดวกสบายทางตะวันตกเฉียงใต้ของเชียงใหม่ ย่านนี้เป็นย่านที่เงียบสงบของเมืองซึ่งบรรยากาศล้อมรอบไปด้วยความสวยงามเขียวขจีของขุนเขาที่รายล้อมรอบตัวโครงการ แม้ว่าจะอยู่ติดกับชานเมืองในด้านหนึ่งแต่ก็ยังมีความสะดวกสบายของตัวเมืองอยู่ห่างออกไปชั่วเพียงขับรถในระยะสั้น ๆ สนามบินและห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Central Plaza Shopping Mall สามารถไปถึงได้ในระยะเวลาเพียงสิบนาที รวมทั้งเครือข่ายถนนไฮเวย์ของเชียงใหม่ที่กว้างขวางจึงทำให้การเดินทางไปยังสถานที่หลัก ๆ ของเชียงใหม่สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ ถนนนิมมาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดจนโรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลต่าง ๆ

The Pran เสนอบ้านในสามรูปแบบแตกต่างกันให้แก่ผู้ซื้อได้เลือก ซึ่งทุกแบบเป็นบ้านสองชั้นสี่ห้องนอนบนพื้นที่กว้างพร้อมสวนหย่อมและวิวภูเขา ‘Viman’ เป็นแบบเริ่มต้นของบ้านที่ The Pran มีห้าห้องน้ำและที่จอดรถสำหรับสองคัน พื้นที่ตัวบ้าน 410 ตร.ม. บนที่ดินทั้งหมด 600 ตร.ม. ‘Pimalai’ เป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้นพร้อมพื้นที่ใช้สอยภายใน 600 ตร.ม. ภายในมีห้าห้องน้ำและที่จอดรถสำหรับสองคันเช่นเดียวกับแบบแรกแต่สร้างบนพื้นที่ทั้งหมด 672 ตร.ม. สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเพื่อการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดที่มีเสนอในเชียงใหม่ต้องไม่พลาดที่สุดของบ้านจัดสรรในแบบ ‘Anantaya’ บ้านหรูมีระดับที่มีพื้นที่ภายใน 790 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับเจ็ดห้องน้ำ บวกกับที่จอดรถสำหรับสามคันและสร้างบนพื้นที่กว้างขวางถึง 1400 ตร.ม.

ตลอดทั้งโครงการที่ The Pran ได้รับการก่อสร้างด้วยมาตรฐานสูงสุดและมีรูปแบบตะวันออกร่วมสมัย ซึ่งทั้งมีความสง่างามและพิถีพิถันและในขณะเดียวกันก็ให้ความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่พื้นไม้เนื้อแข็งไปจนถึงเพดานสูงโอ่โถง

The Pran ที่ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบซึ่งเริ่มโครงการมาตั้งแต่ปี 2007 บ้านใหม่ทั้งหมดที่กำลังอยู่ในการก่อสร้างเป็นบ้านที่สร้างตามคำสั่งของผู้ซื้อ ดังนั้นผู้ซื้อจึงสามารถสั่งการเปลี่ยนแปลงแก้ไขได้ตามความต้องการและความชื่นชอบส่วนบุคคล ทั้งนี้ระยะการก่อสร้างจะอยู่ในระว่างระยะเวลาแปดถึงสิบสองเดือน

โครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้เสนอระบบการรักษาความปลอดภัยแก่คุณและครอบครัวของคุณตลอด 24/7 พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอดเวลาและกล้องวงจรปิด CCTV ทั่วทั้งโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของโครงการตั้งอยู่ในสโมสรเพื่ออำนวยความสะดวกแก่เจ้าของและผู้อยู่อาศัย ซึ่งมีตั้งแต่สระน้ำเค็มขนาดใหญ่ ศูนย์ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบวงจร จากูชี่และซาวน่า บริเวณโครงการล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยต้นไม้และลู่ที่สามารถเดินเข้าไปในเขตสวนได้

หากคุณกำลังมองหาบ้านจัดสรรที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ The Pran สามารถเป็นที่หนึ่งในตัวเลือกของคุณอย่างแน่นอน

 ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น           2550
บ้านสี่ห้องนอน – ต่ำสุด       410      28,905,480 ราคาปิด             3%
บ้านสี่ห้องนอน – สูงสุด       790      54,492,750 แผนการชำระ
ค่าธรรมเนียมจอง       50,000 บาท
ค่ามัดจำ            30%
เงินยืนยันการซื้อ              –
การส่งมอบ            70%

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com