เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

The Prominence

The Prominence

฿9,175,000

พื้นที่นั่งเล่น:
278 m2
พื้นที่บริเวณบ้าน:
748 m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿3.75 / เดือน / m2
วันที่เสร็จสิ้น:
8-12 months

Features

  • จากูชี่
  • ที่จอดรถ
  • ปรับอากาศ
  • พื้นที่ส่วนกลาง
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • สนามเด็กเล่น
  • สระว่ายน้ำ
  • ใกล้ห้างสรรพสินค้า
  • ไม่มีเฟอร์นิเจอร์

คุ้มค่าเป็นเลิศ ที่ตั้งในย่านที่มีความสะดวกสบายสูงสุด และบ้านในหลากหลายแบบให้เลือก นี่เป็นเพียงสามเหตุผลในหลายเหตุผลว่าทำไม The Prominence จึงเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่นิยมที่สุดในเชียงใหม่ในขณะนี้

The Prominence ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมืองและอยู่ในย่านที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อป เพราะโครงการนี้ตั้งอยู่มุมถนนของห้าง Promenade ซึ่งเป็นห้างที่ใหม่ที่สุดและน่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเชียงใหม่ ส่วนผู้ที่ต้องการตัวเลือกในการช้อปปิ้งมากขึ้นก็สามารถเดินทางต่อไปอีกเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่อย่าง Central Festival นอกจากนี้ยังมี Big C hypermarket อยู่ใกล้กับบริเวณโครงการอีกด้วย ทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดเช่นนี้ยังสะดวกสำหรับผู้ที่เดินทางออกจากเชียงใหม่บ่อย ๆ เพราะสามารถไปยังท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟเชียงใหม่ ศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมืองก็อยู่ใกล้เคียงเช่นเดียวกับโรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลต่าง ๆ รวมถึงโรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่

โครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้มีบ้านทั้งหมด 97 หลังบนพื้นที่ 22 ไร่จึงทำให้มันเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดในเมือง ในทางเศรษฐกิจ โครงการขนาดใหญ่มอบประโยชน์หลักสองประการแก่ผู้ซื้อ

ประการแรกคือตัวเลือกที่หลากหลายที่โครงการนี้มอบให้แก่ผู้ซื้อที่มีบ้านให้เลือกถึงแปดแบบ ดังนั้นจึงเป็นที่แน่ใจได้ว่าจะต้องมีสักแบบที่ตรงตามความต้องการของคุณและครอบครัวอย่างแน่นอน แบบบ้านในโครงการนี้เริ่มตั้งแต่แบบ Pazia ซึ่งเป็นบ้านสองชั้น สามห้องนอน สามห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยภายใน 147 ตร.ม. พื้นที่ทั้งหมดของบ้านแบบ Pazia เริ่มตั้งแต่ 168 ตร.ม. ส่วนแบบที่ใหญ่ที่สุดคือแบบ Phenomena เป็นบ้านสี่ห้องนอน สี่ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายใน 278 ตร.ม. หากทั้งแปดแบบยังไม่เป็นที่ถูกใจ ทางผู้พัฒนาโครงการก็มีบริการออกแบบฟรีที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงแบบมาตรฐานที่มีอยู่เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้บ้านในแบบที่ตรงตามความต้องการของคุณ

ประการที่สองที่นำเสนอโดย The Prominence คือการเป็นโครงการขนาดใหญ่จึงทำให้บ้านในโครงการนี้คุ้มค่าเงินที่ลงทุนไป สำหรับราคาต่อตารางเมตร ราคาที่ The Prominence นี้เป็นราคาที่ยากจะหาคู่แข่งได้ ซึ่งนั่นก็หมายถึงผู้ซื้อของโครงการนี้สามารถได้รับมากกว่าการซื้อจากโครงการคู่แข่งในเงินจำนวนเท่ากัน อย่างไรก็ตามราคาที่ต่ำกว่าก็ไม่ได้หมายถึงคุณภาพต่ำกว่าแต่อย่างใด คุณภาพการก่อสร้างที่โครงการ The Prominence แห่งนี้อยู่ในระดับเดียวกับโครงการหรูราคาแพงอื่น ๆ ซึ่งใช้มาตรฐานล่าสุดของการก่อสร้างที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและเทคนิคการประหยัดพลังงาน

ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เสนอเพื่อให้ความเพลิดเพลินแก่คุณและครอบครัว โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24/7 ทั่วทั้งโครงการ ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน The Prominence เสนอสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ จากูชี่ ศูนย์ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบวงจร รวมถึงบริเวณสวนและสนามเด็กเล่นที่ตกแต่งอย่างสวยงาม

สำหรับผู้ที่มองหาบ้านที่คุ้มค่าเงิน The Prominence เป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดไม่ว่าพื้นที่เท่าใดที่คุณต้องการเพื่อคุณและครอบครัว

 ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น           2557
บ้านสามห้องนอน – ต่ำสุด       150       4,057,000 ราคาปิด             3%
บ้านสี่ห้องนอน – สูงสุด       278       9,175,000 แผนการชำระ
ค่าธรรมเนียมจอง         ฿20,000
ค่ามัดจำ            30%
เงินยืนยันการซื้อ             –
การส่งมอบ            70%

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com