เลือกภาษา CN EN TH

โทร. 093 241 6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com

View Place Condo 2

View Place Condo 2
ID: CMH-1206 45 m2 1 Bed 1 Bath

฿2,130,000

พื้นที่นั่งเล่น:
45 m2
ค่าส่วนกลาง:
฿300 / m2
ค่าบำรุงรักษา:
฿25 / เดือน / m2
วันที่เสร็จสิ้น:
2558

Features

  • ที่จอดรถ
  • ปรับอากาศ
  • พื้นที่ส่วนกลาง
  • ระบบความปลอดภัย 24/7
  • สระว่ายน้ำ
  • สวนหย่อม
  • เฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่
  • ใกล้ห้างสรรพสินค้า

ผู้ที่มีงบประมาณค่อนข้างจำกัดที่กำลังมองหาบ้านในเชียงใหม่ ทั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการอยู่อาศัย หรือวัตถุประสงค์เพื่อการลงทุนที่ในต่างประเทศแห่งแรกซึ่งรับประกันผลการลงทุนจากการให้เช่าสูงสุด ไม่จำเป็นต้องค้นหาที่ไหนอีกนอกจากที่ View Place Condo 2 แห่งนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ต่ำกว่า 1.5 ล้านบาท โครงการ View Place Condo 2 เป็นคอนโดที่มีราคาน่าดึงดูดใจมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับโครงการอื่น ๆ ในเชียงใหม่หรือแม้แต่ทั้งประเทศไทย! ไม่เพียงเท่านั้น ราคานี้ยังรวมเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ทำให้โครงการนี้ยิ่งคุ้มค่าเงินมากขึ้น

อย่าเข้าใจผิดว่าราคาที่ต่ำขนาดนี้หมายถึงโครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่อยู่ในความต้องการ เพราะโครงการ View Place Condo 2 เสนอประโยชน์ให้แก่ผู้ซื้อได้เท่ากับโครงการราคาแพงอื่น ๆ

ประการแรกคือความสะดวกที่ตั้งอยู่ทางใต้ของเมือง View Place Condo 2 ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่เพียงหนึ่งกิโลเมตร ทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางเข้าและออกจากเชียงใหม่เป็นประจำ ส่วนผู้ที่อยู่ในจังหวัดเป็นประจำตลอดเวลาก็ไม่ต้องกังวลเพราะโครงการตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ติดกับท่าอากาศยานและความสะดวกในการเดินทางเข้าไปในใจกลางเมืองเก่าที่ห่างออกไปทางเหนือของโครงการเพียงหนึ่งกิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้โครงการยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น โรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลอีกหลายแห่ง ตลอดจนอาคารธุรกิจและผู้ค้าปลีกก็กำลังอยู่ภายใต้การก่อสร้างติดกับตัวโครงการ View Place Condo 2 ซึ่งก็หมายความว่าจะมีร้านสะดวกซื้อและร้านค้าอื่น ๆ เกิดขึ้นที่หน้าประตูบ้านคุณเอง

นอกจากจะมีที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมแล้ว View Place Condo 2 ยังเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งนี้รวมถึงสระว่ายน้ำขนาด 12o ตร.ม. ที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคารทั้งสอง และยังมีศูนย์ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบวงจรรวมถึงสวนหย่อมที่อยู่รายล้อมตัวอาคาร ที่จอดรถสำหรับผู้อยู่อาศัยมีมากมายภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยตลอด 24/7 พร้อมบัตรกุญแจสำหรับเข้าอาคาร

View Place Condo 2 มีทั้งหมด 122 ห้องกระจายอยู่ในอาคารเจ็ดชั้นสองหลังพร้อมที่จอดรถที่ชั้นล่างของอาคาร อาคารแรกในสองหลังนี้ก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วและพร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการรอไม่ว่าจะอยู่เองหรือสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน ส่วนอาคารที่สองจะแล้วเสร็จในช่วงปี 2015

นอกจากจะมีราคาที่น่าดึงดูดแล้ว ห้องชุดแต่ละหน่วยของ View Place Condo 2 กว้างขวางเมื่อเทียบกับโครงการคู่แข่งใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ ผู้ที่ตัดสินใจซื้อที่นี่สามารถเลือกได้ตั้งแต่ห้องสตูดิโอขนาด 30 ตร.ม. หรือห้องชุดหนึ่งห้องนอนที่มีขนาด 45 ตร.ม. หรือ 60 ตร.ม. ทุกหน่วยมาพร้อมกับระเบียงที่เจ้าของและผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำและภูเขาที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมือง

ส่วนผู้ที่กำลังมองหาโอกาสการซื้อเพื่อการลงทุนมากกว่าที่จะอยู่เองจะชื่นชอบกับโครงการนี้เสนอรับประกันการเช่า (Guaranteed Rental Scheme) ในอัตราผลตอบแทน 6% ต่อปีเป็นเวลาห้าปี เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาห้าปีแล้วทางผู้พัฒนาโครงการจะซื้อห้องชุดคืนหากเจ้าของยินดี จึงทำให้การซื้อนี้เป็นการลงทุนที่ไร้ความเสี่ยงโดยสิ้นเชิง นอกจากผลตอบแทนจากการให้เช่าแล้ว ผู้ที่ลงทุนซื้อโครงการนี้ยังสามารถใช้ประโยชน์จากห้องชุดด้วยตัวเองได้โดยการพักในห้องชุดของตนได้เป็นเวลา 20 วันต่อปี

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมองหาห้องชุดเพื่ออยู่เองหรือเพื่อเป็นการลงทุนที่ไร้ความเสี่ยงอีกทั้งยังเสนอบ้านพักตากอากาศสำหรับวันหยุดประจำปีแล้ว View Place Condo 2 จะเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน

ประเภท ตร.ม.  ราคา/บาท    วันที่เริ่มต้น        มิถุนายน 2557
สตูดิโอ – ต่ำสุด      30      1,420,000 ราคาปิด              2%
1 ห้องนอน – ต่ำสุด     45      2,130,000 แผนการชำระ
1 ห้องนอน – สูงสุด  60  3,140,000 ค่าธรรมเนียมจอง        50,000 บาท
ค่ามัดจำ             30%
เงินยืนยันการซื้อ               –
การส่งมอบ             70%

:

:

:

© Copyright 2017 Thai City Realty Co.Ltd.
ที่อยู่ : 17 ซอย 3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 093-241-6494 | อีเมล์ info@chiangmai-homes.com